ตู้สาขาโทรศัพท์

ระบบคีย์การ์ด

กล้องวงจรปิด

พานาบอร์ด

แฟกซ์/โทรศัพท์

สินค้ามือสอง

ติดต่อเรา

NO.1

จำหน่าย ติดตั้ง บริการหลังการขาย Panasonic

ตัวแทนจำหน่าย ตู้สาขาโทรศัพท์ PABX ระบบคีย์การ์ด Access Control Security วงจรปิด CCTV

Panasonic IPX

Panasonic Promotion

Panasonic โทรศัพท์ตู้สาขาจำหน่ายและบริการติดตั้งครบวงจร

KX-TEB308BX KX-TEB308BX

Model
รายละเอียดสินค้า
ราคา
ส่วนลด
KX-TEB308BX
ตู้สาขาโทรศัพท์ 3 สายนอก 8 สายในมีระบบตอบรับอัตโนมัต
KX-T7730
โทรศัพท์แบบคีย์ Panasonic
1 เครื่อง
ฟรี
KX-TS500BX
โทรศัพท์ Panasonic
5 เครื่อง
ฟรี

รายละเอียดเพิ่มเติม KX-TEB308BX

-------------------------------------------------------------------------------------

KX-TEM824BXKX-TES824BX

Model
รายละเอียดสินค้า
ราคา
ส่วนลด
KX-TES824BX
ตู้สาขาโทรศัพท์ 3 สายนอก 8 สายในมีระบบตอบรับอัตโนมัต
KX-T7730
โทรศัพท์แบบคีย์ Panasonic
1 เครื่อง
ฟรี
KX-TS500BX
โทรศัพท์ Panasonic
6 เครื่อง
ฟรี

-------------------------------------------------------------------------------------

KX-TEM824BXKX-TEM824BX

Model
รายละเอียดสินค้า
ราคา
ส่วนลด
KX-TEM824BX
ตู้สาขาโทรศัพท์ 6 สายนอก 16 สายในมีระบบตอบรับอัตโนมัต
KX-T7730
โทรศัพท์แบบคีย์ Panasonic
1 เครื่อง
ฟรี
KX-TS500BX
โทรศัพท์ Panasonic
7 เครื่อง
ฟรี

แผงวงจรเพิ่มเติม OPTIONS

รหัสสินค้า
รายละเอียดสินค้า
ราคา
ส่วนลด
KX-TE82480X แผงวงจรขยาย 2 สายนอก 8 สายใน 10,000.00  
KX-TE82474X แผงวงจรขยายสายใน SLT 8 สายใน 7,880.00  
KX-TE82491X แผงวงจร Out Going Massage /FAX 3,500.00  
KX-TE82493X แผงวงจร Caller ID (1 การ์ด 3 สายนอก) 6,250.00  
KX-TE82492X แผงวงจรขยายสำหรับฝากข้อความ 12,000.00  
KX-TE82461X แผงวงจรชุดกริ่งประตู 4,880.00  

รายละเอียดเพิ่มเติม KX-TEM824BX

จำหน่าย ขายส่ง พร้อมติดตั้ง บริการ ด่วน โดยทีมงานมืออาชีพ

โทร 081-4552234 081-9390211 089-5368911 082-2169559 0806469123 083-3284567

KX-T7730X
KX-TS500MX
KX-T7730X
KX-TS500MX

System Capacity

Model No.
TEฺฺฺฺฺB308 TES824 TEM824
CO lines Basic
3
3
6
Max
8
8
Extensions Basic
8
8
16
Max
24
24
Intercom paths
3
4
4
DTMF receivers
2
2
4
Door intercoms and openers (max.)
2
4
4

Features

ทางเลือกที่สมบูรณ์แแบบเพื่อตอบสนอง ความต้องการในการติดต่อสื่อสาร

พานาโซนิคขอเสนอระบบโทรศัพท์ตู้สาขาแบบไฮบริดรุ่นใหม่ที่ ใช้ได้กับทั้งโทรศัพท์แบบคีย์และแบบโทรศัพท์ธรรมดา เพื่อตอบรับธุรกิจขนาดเล็กและโฮมออฟฟิศ ซึ่งต้องการระบบโทรศัพท์ที่ยืดหยุ่นได้ และเพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติในการเสริมสร้างประสิทธิภาพการทำงาน อีกทั้งเพื่อความประหยัดสูงสุด ท่านสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์การสื่อสารประเภทต่างๆเข้ากับระบบได้โดยไม่ต้องเพิ่มสายนอกใหม่ เช่น โทรศัพท์ไร้สาย เครื่องตอบรับอัตโนมัติ เครื่องโทรสาร คอมพิวเตอร์โมเด็ม เป็นต้น

รุ่น KX-TEB308BX รองรับ 3 สายนอก 8 สายภายใน แบบ 4 Hybrid 4 SLT.

รุ่น KX-TES824BX เริ่มต้น 3 สายนอก 8 สายภายใน ขยายได้สูงสุด 8 สายนอก 24 สายภายใน

รุ่น KX-TEM824BX เริ่มต้น 6 สายนอก 16 สายภายใน ขยายได้สูงสุด 8 สายนอก 24 สายภายใน

ระบบถูกจัดมาเพื่อตอบสนองความต้องการในการเสริมสร้างประสิทธิภาพการทำงานและความประหยัดสูงสุด โดยท่านสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สื่อสารประเภทต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ไร้สาย, ระบบตอบรับอัตโนมัติ, โมเด็ม, เครื่องรูดบัตรเครดิตและเครื่องโทรสาร เป็นต้นพานาโซนิคได้นำเสนอ ระบบโทรศัพท์ตู้สาขา รุ่น KX-TEM824BX/KX-TEB308BX เพื่อตอบรับธุรกิจขนาดเล็กและสำนักงานภายในบ้านซึ่งต้องการระบบโทรศัพท์ที่ยืดหยุ่นได้และพร้อมด้วยคุณสมบัติที่จะเสริมสร้างประสิทธิภาพในการทำงาน

เพื่อตอบสนองความต้องการในการติดต่อสื่อสาร

Useful and Efficient Features

3- Levek Automatic Reception

With Voice Guidance

ด้วยคุณสมบัติของ DISA (Direct Inward System Access) ที่ให้ผู้ที่โทรเข้ามาสามารถเรียกไปยังหมายเลขภายในที่ต้องการโดยตรง ไม่ต้องผ่านพนักงานรับสายผู้เรียกสามารถกดเลขหมายเข้ามายังหมายเลขสายในที่ต้องการติดต่อโดยตรงหรือ จะเรียกเป็นกลุ่มสายใน*และด้วยระบบตอบรับอัตโนมัติแบบ 3 ระดับ จะช่วยทำให้สามารถบันทึกข้อความแตอบรับแบบแยกตามแผนกหรือฝ่ายต่างๆ ได้อย่างสะดวกและด้วยคุณสมบัติพิเศษของ DISA ตรวจสอบสัญญาณเครื่องโทรสาร (FAX) แล้วทำการส่งสัญญาณไปยังสายใน ที่กำหนดให้ต่อกับเครื่องโทรสารทำให้สามารถรับเอกสารได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องมีสานนอกพิเศษ เพื่อรองรับโทรสารเฉพาะ

*โทรศัพท์ทุกสายในภายในกลุ่มจะดังทันที,สมาชิกในกลุ่มทุกคนสามารถรับสายได้in Voece Massage (BV)* (สำหรับรุ่น KX-TEM824BX)

ด้วยคุณสมบัติที่รองรับระบบฝากข้อความส่วนบุคคล คุณสามารถสัมผัสกับประสิทธิภาพและความสะดวกสะบายในการรับฝากข้อความ โดยติดตั้งการ์ด KX-TE82492X เป็นอุปกรณ์เสริมในการรับฝากข้อความ (Voice Mail) ทำให้คุณไม่พลากการติดต่อสำคัญจากลูกค้า ระบบสามารถทำการบันทึกข้องความตอบรับส่วนตัว (Personal Greeting) เพื่อรองรับในกรณีที่ไม่สามารถรับสายได้ ผู้โทรเข้ามาฝากข้อความไว้ที่กล่องรับฝากข้อความส่วนตัว (Personal Mailbox) ได้ หรือผู้ที่ไม่มีกล่องรับฝากข้อความส่วนตัว ระบบยังสามารถให้ผู้เรียกฝากข้อความไว้ที่กล่องรับฝากข้อความส่วนรวม (Common mailbox) ได้ เมื่อมีการฝากข้อความไว้ระบบจะแจ้งไปที่โทรศัพท์คีย์ไปที่ปุ่ม Massage และโทรศัพท์แบบธรรมดาจะมีสัญญาณเตือนเมื่อยกหูโทรศัพท์เจ้าของกล่องรับฝากข้อความสามารถเรียกเข้าไปฟังข้อความที่ฝากไว้ได้ทั้งการเรียกฟังจากสายภายในหรือการโทรเข้ามาจากสายนอกทำให้สามารถเรียกฟังข้อความได้ทุกเวลา เป็นข้อเสนอพิเศษที่พานาโซนิคมอบให้ เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานของคุณ

*ต้องติดตั้งแผงวงจร Vioice Massage Card (kx-tem82492x) เพิ่มเติมer ID Display on SLTs and APTs*

- การแสดงหมายเลขเรียกเข้า

- การควบคุมการใช้โทรศัพท์ได้ดียิ่งขึ้น

ระบบสามารถรองรับการแสดงเลขหมายเรียกเข้า (Caller ID) ทำให้สายในที่รับสายภายนอกหรือภายในจากโทรศัพท์แบบคีย์หรือโทรศัพท์ธรรมดาที่รองรับการแสดงเลขหมายสามารถมองเห็นหมายเลขของสายที่เรียกเข้าได้ โดยสามารถเก็บเลขหมายที่โทรเข้ามา 20 เลขหมายสุดท้าย (Personal call Log) เฉพาะโทรศัพท์แบบคีย์ส่วนโทรศัพท์แบบอื่นๆ จะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของแต่ละรุ่น และระบบสามารถเก็บหมายเลขเรียกเข้าไปที่ส่วนกลางได้ถึง 300 เลขหมาย (common Call Log)

*ต้องติดตั้งการ์ด KX-TE82493X และขอเปิดใช้ Caller ID กับทาง TOT/TRUE หรือ TT&T ด้วย

ระบบมีความยึดหยุ่นและง่ายต่อการขยายระบบ

(Flexible and Simple Expantion) (สำหรับรุ่น KX-TEM824BX)

ระบบได้นำเสนอความสะดวกและง่ายต่อการชยายระบบได้ทีละระดับตามความต้องการด้วยการเพิ่มแผงวงจร โดยท่านสามารถขยายระบบโทรศัพท์ได้จาก 6 สายนอก 16 สายใน ไปสูงสุดจนถึง 8 สายนอก 24 สายในตามความต้องการ

KX-TE82474X เป็นการ์ดเพิ่ม 8 สายในแบบธรรมดา (SLT/CLT/FAX)

KX-TE82480X เป็นการ์ดเพิ่ม 2 สายนอก 8 สายในแบบธรรมดา (SLT/CLT/FAX)

การจัดการสายเรียกเข้าอย่างมีประสิทธิภาพ

UCD (Uniform Call Distribution) With massage

- สร้างภาพพจน์ที่ดีให้กับบริษัท - ไม่พลาดการติดต่อสำคัญทางธุรกิจ

- แบ่งเบาการทำงานของพนักงานรับสาย

การทำงานของ UCD จะกระจายสายนอกที่เรียกเข้ามา ไปยังกลุ่มสายในที่กำหนดโดยสายใน ในกลุ่มจะเฉลี่ยการรับสายนอกให้เท่า ๆ กัน เพื่อความรวดเร็วและเพิ่มประสิทธิภาพในการรับสาย ในกรณีที่สายในในกลุ่มสายในนั้นไม่ว่าง ระบบสามารถนำข้อความจากแผงควบคุม OGM Out Going (Massage) มาช่วยตอบรับสายหรือแจ้งผู้เรียกปลายทางว่าสายภายในที่เรียกไม่ว่างเพื่อให้รอสายเพื่อให้ติดต่อกลับมาใหม่และในขณะรอสายถ้าสายใน ในกลุ่มว่างเมื่อไรสายที่รอจะเรียกไปที่สายในที่ว่างทันทีคุณสมบัติ UCD นี้มีประโยชน์อย่างยิ่งกับบริษัท ที่ต้องการรับสายเรียกเข้าจำนวนมากในเวลาเดียวกัน โดยที่มีพนักงานรับสายน้อยกว่าจำนวนสายเรียกเข้าทำให้ลูกค้าไม่พลาดการติดต่อกับทางบริษัท

Call Forwarding (การโอนสายอัตโนมัติ)

(Busy (สายไม่ว่าง) / No Answer (ไม่สามารถรับสายได้) / Follow-me (กำหนดที่ปลายทาง) / To Outside (โอนสายไปที่ปลายทางที่เป็นสายนอก)ในกรณีที่ท่านใช้สายอยู่ที่โต๊ะทำงาน สายนอก/สายในหรือสายที่ถูกโอนมายังสายภายในของท่านสามารถโปรแกรมไว้ล่วงหน้าให้สายนั้นๆ โอนไปที่ปลายทางอื่น ๆ ได้ เช่น หมายเลขสายในอื่นหรือโอนสายที่เครื่องโทรศัพท์ที่อยู่ภายนอกบริษัทได้ในกรณีที่ท่านอยู่ในห้องประชุม แต่ท่านไม่ได้ตั้งให้โอนสายจากโทรศัพท์ของท่นมาที่ห้องประชุมไว้ก่อน ท่านสามารถตั้งการโอนสายที่เครื่องโทรศัพท์ที่ห้องประชุมได้ (Follow) ทำให้ท่านไม่พลาดการติดต่อกับลูกค้า

Day / Night / Lunch Mode

คุณสมบัติ Day Mode(เวลาทำงาน) / Night Mode(เวลาหลังเลิกงาน) / Lundch Mode(เลาพักเที่ยง ) ทำให้ท่านสามารถกำหนดผู้รับสายในและระดับการโทรออกในแต่ละช่วงเวลาได้ เช่น เวลากลางวันให้สายนอกเรียกมาดังที่โอเปอเรเตอร์ เวลากลางคืนเรียกมาดังที่ยามรักษาการ หรือการจำกัดการโทรออกของสายในในเวลากลางคืน

 Doorphones / Door  Openers / Door  bells*
ระบบสามารถรองรับการติดตั้งชุดโทรศัพท์ติดประตู (Doorphone รุ่น KX-T30865/KX-T7765)ได้ 2 ตัว เมื่อผู้ที่มาติดต่อกดปุ่มเรียกที่ตัว Door Phone จะมีเสียงเรียกไปที่โทรศัพท์ที่กำหนดไว้ทำให้สามารถสนทนากับผู้ติดต่อได้ในกรณีติดตั้งชุดควบคุมการเปิด-ปิด ประตูกับวงจรชุดควบคุม (Door  opener)ทำให้ผู้ใช้โทรศัพท์สนทนาอยู่สามารถสั่งเปิดประตูได้จากคำสั่งของโทรศัพท์ ทำให้ไม่ต้องมีเจ้าหน้าที่เดินไปเปิดประตูจึงทำให้สามารถปฎิบัติงานของตัวเองได้ต่อเนื่อง

Emergency  Call
ระบบสามารถตั้งหมายเลขฉุกเฉินได้ 5 เลขหมายเพื่อให้ทุกสายภายในสามารถเรียกไปหมายเลขฉุกเฉินได้ เช่น สถานีตำรวจ / สถานีดับเพลิง หรือ โรงพยาบาล เป็นต้น

5 Party  Conference

ระบบรองรับการประชุมสายโทรศัพท์แบบ 5 สาย โดยผู้ร่วมสนทนาเป็นสายนอกได้ถึง 2 สายทำให้สามารถร่วมสนทนาเพื่อรับฟังข้อมูลหรือแก้ปัญหาได้อย่างทั่วถึง

Room  Monitor
สามารถกำหนดโทรศัพท์แบบคีย์อนาล็อกหรือโทรศัพท์ติดประตู (Door phone) ใช้เป็นโทรศัพท์เพื่อฟังเสียงภายในห้อง  เช่น  ห้องประชุม  ห้องเก็บของหรือห้องที่มีเด็กเล็กอยู่เพื่อจุดประสงค์ด้านความปลอดภัย

Extension  Group
ระบบสามารถแบ่งกลุ่มสายในได้ถึง  8  กลุ่มเพื่อรองรับการทำงานดังนี้
Group  Call  Pickup : สมาชิกในกลุ่มสายในนั้นๆ  สามารถรับสายแทนโทรศัพท์ที่เสียงกระดิ่งดังได้โดยไม่ต้องเดินไปรับสายที่โทรศัพท์ที่กระดิ่งดังทำช่วยรับสายได้อย่างรวดเร็ว

Paging  Group :สามารถทำการประกาศเรียกสายในไปที่โทรศัพท์แบบคีย์ตามกลุ่มที่กำหนดได้  เพื่อช่วยในการตามหาผู้ที่ต้องการติดต่อภายในบริษัทได้อย่างรวดเร็ว

Hunting : กำหนดการโอนสายของสายในภายในกลุ่มไปตามลำดับเมื่อสายในนั้นๆไม่ว่างระบบยังรับรองการเรียกเข้ามาที่แต่ละกลุ่มสายในภายใต้การทำงานของการ์ด DISA หรือการทำงานกลุ่มUCD

Ringing Pattern Selection
ระบบสามารถกำหนดรูปแบบของเสียงกระดิ่งของสายเรียกเข้าแต่ละแบบคือ เรียกเข้าจากสายนอก/ เรียกเข้าจากสายในและเรียกเข้าจากโทรศัพท์ติดประตู  (Door Phone)เพื่อให้ทราบว่าเป็นสายเรียกเข้ามาจากที่ใด

Message Waiting
เมื่อสายในเรียกไปที่สายอื่นๆ แล้วสายปลายทางไม่ว่าง สามารถทำฟังก์ชั่นฝากไฟแสดงให้โทรกลับ (Message Waiting) โดยถ้าเป็นโทรศัพท์แบบคีย์จะแสดงที่ปุ่มไฟ  Message แต่ถ้าเป็นโทรศัพท์ทั่วไปจะเป็นสัญญาณเสียงเตือนเมื่อทำการยกหูโทรศัพท์ขึ้น
การควบคุมค่าใช้โทรศัพท์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
(Economic Cost Management)
Calling Activity Reports
(SMDR : Station Message Detail Recording)
ระบบสามารถพิมพ์ข้อมูลการใช้โทรศัพท์ของแต่ละสายใน ไม่ว่าจะเป็น วัน เวลา หมายเลขภายในที่ใช้สายนอกโทรออก สายนอกที่ใช้งาน เวลาที่สนทนา และรหัส(ID- กรณีใช้รหัสในการโทรออก) เพื่อสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายทางโทรศัพท์ของสำนักงานได้

Account Code Entry
(Option / Forced / Verified)
Account Code เป็นรหัสที่ควบคุมการใช้งานโทรศัพท์สายในในการโทรออกเพื่อควบคุมค่าใช้จ่าย โดยสามารถกำหนดแต่ละแผนกไปงานได้ โดยรหัสจะถูกพิมพ์ออกทางเครื่องพิมพ์ มีประโยชน์อย่างยิ่ง  ในการครบคุมค่าใช้จ่ายในการโทรออก  เพราะผู้ใช้จะต้องป้อนรหัสที่ถูกต้องก่อนจึงจะทำการโทรออกหรือโทรออกทางไกล / ต่างประเทศได้
Toll  Restric
ระบบสามารถแบ่งระดับการโทรออกได้ 5 ระดับเพื่อควบคุมค่าใช้จ่ายของแต่ละสายใน เช่น โทรออกได้ไม่จำกัด / ห้ามโทรออกต่างประเทศ / ให้โทรได้ในพื้นที่ตัวเอง หรือห้ามโทรหมายเลข  เป็นตัน

Electronic Station Lock
สายในแต่ละสายในสามารถกำหนดรหัสในการล็อคโทรศัพท์เพื่อป้องกันผู้อื่นมาใช้โทรศัพท์โทรออกสายนอกโดยไม่ได้รับอนุญาต  โดยรหัสที่ใช้เป็นรหัสขนาด 4 หลัก  ทำให้สามารถควบคุมการใช้โทรศัพท์และค่าใช้จ่ายได้อย่างดี
Limited  Call  Duration
ระบบรองรับการกำหนดเวลาในการใช้สายนอกของสายใน  เพื่อควบคุมเวลาในการสนทนาและค่าใช้จ่ายเพื่อให้เป็นประโยชน์สูงสุดในการใช้โทรศัพท์  โดยก่อนที่สายจะตัดไม่มีสัญญาณเตือนก่อนตัดสายทุก 5 วินาทีของ 15 วินาทีสุดท้ายก่อนกำหนดเวลาเพื่อเตือนให้ผู้ใช้ทราบก่อนตัดสาย
ง่ายต่อการติดตั้ง  และการบำรุงรักษา
(Easy  Programming,  Easy  Maintenance)
Intuitive  Customisation  and  Maintenance
ระบบที่เข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า  และเพื่อการบำรุงรักษาที่ง่ายขึ้น  ได้ถูกรวบรวมไว้ในระบบโทรศัพท์ตู้สาขา รุ่น KX-TEM824BX,  KX-TES824BX และ  KX-TEB308BX  ซึ่งง่ายต่อการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เพื่อการโปรแกรมระบบผ่านช่องต่อ  USB  หรือช่องต่อ  แบบอนุกรม  RS232C ทำให้การโปรแกรมระบบเป็นไปด้วยความรวดเร็ว ระบบได้ถูกออกแบบให้ผู้ติดต่อหรือผู้แทนจำหน่ายของพาราโซนิค สามารถที่จะโปรแกรมระบบผ่าระบบโทรศัพท์รวมกับโมเด็มจากสำนักงานยังสถานนีติดตั้งระบบตู้สาขา  รุ่น KX-TEB308BX,  KX-TES824BX และ KX-YEB308BX ได้ทำให้เป็นความรวดเร็วและง่าย ในการโปรแกรมแก้ไขและบำรุงรักษาระบบ ทำให้ธุรกิจของท่านดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง
Battery Backup lnterface (Built-ln)*
ระบบรองรับการสำรองไฟฟ้าเพื่อให้ ตู้สาขาพานาโซนิค ทำงานได้อย่างต่อเนื่องแม้ไฟฟ้าในสำนักงานหรือบ้านดับลง เพื่อให้ธุรกิจของท่านดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Panasonic KX-TDA100DBX

ตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic KX-TDA100DBX

IP PBX KX-TDA Series

ระบบตู้สาขารุ่นใหม่ รองรับระบบ VoIP ISDN BRI E1 LAN Caller ID โทรศัพท์คีย์ดิจิตอล แบบไร้สาย Automaic Route Selection

รายละเอียดเพิ่มเติม KX-TDA100DBX

----------------------------------------------------------------------------------------------------

โทรศัพท์ Single Line Line Mobile Thai
Access Control_thai

Line Mobile GSM CDMA

ทางเลือกสำหรับผู้บริหารยุคใหมเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในองค์กร สามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ตามโปรโมชั่นมือถือ

เครื่องแปลงสัญญานโทรศัพท์มือถือ Line mobile Gateway สามารถต่อกับตู้สาขาโทรศัพท์ได้ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ

------------------------------------------------------------------------------------

Panasonic KX-TDA100DBXKX-TDA100DBX

IP PBX KX-TDA Series

ระบบตู้สาขารุ่นใหม่ รองรับระบบ VoIP ISDN BRI E1 LAN Caller ID โทรศัพท์คีย์ดิจิตอล แบบไร้สาย Automaic Route Selection

รายละเอียดเพิ่มเติม KX-TDA100DBX

-------------------------------------------------------------------------------------

รายชื่อลูกค้าตู้สาขาโทรศัพท์ ***** Site Refeerence Panasonic FORTH NEC

รายชื่อลูกค้าตู้สาขาโทรศัพท์ ***** Site Refeerence PHONIK

รายชื่อลูกค้า Key Card Access Control *****Site Refeerence

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

www.digital999.com

สิินค้าดีมีคุณภาพ ติดตั้งบริการโดยทีมงานมืออาชีพ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่.......

บริษัท ดิจิตอล วิศวการ เซ็นเตอร์ จำกัด

Tel 0-2754-5199 (Auto) 0-2754-5133

Hot Line 081-9390211 081-4552234 089-5368911 080-6469123 083-3284567 082-2169559

Fax 0-2754-2964 Email:digital.999@hotmail.com

www.digital999.com
รายละเอียดสินค้า

ตู้สาขา Panasonic

KX-TA308-616

KX-TEM824

KX-TD1232BX

KX-TDA100-200

KX-TD500BX

ตู้สาขา FORTH

ES308-616CID

ES832CID

D-64CID

D128CID

D-400CID

ตู้สาขา PHONIK

JSM-CSD-Series

JSD-64CID

JSD-128CID

DX-Series

ตู้สาขา NEC

คีย์การ์ด Key card

เครื่องทาบบัตร Prox

Pegasus Access Control

Pro-Series Access

กล้องวงจรปิด

พานาบอร์ด

เครื่องโทรศัพท์

เครื่องโทรสาร

DISA BOX

VoIP GATEWAY

Line Mobile

สินค้ามือสอง

Billing-PBX บิลลิ่งตู้สาขา

อินเตอร์เน็ตอพาร์ทเมนท์

 

Promotion

Panasonic
KEY CARD

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cheap air jordans|pompy wtryskowe|cheap huarache shoes| bombas inyeccion|cheap jordans|cheap air max| cheap sneakers|wholesale jordans|cheap china jordans|cheap wholesale jordans|cheap jordans|wholesale jewelry china