ตู้สาขาโทรศัพท์

ระบบคีย์การ์ด

กล้องวงจรปิด

พานาบอร์ด

แฟกซ์/โทรศัพท์

สินค้ามือสอง

ติดต่อเรา

NO.1

 

ตัวแทนจำหน่าย ตู้สาขาโทรศัพท์ PABX ระบบคีย์การ์ด Access Control Security วงจรปิด CCTV

Panaboard กระดานอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อความสมบูรณ์แบบ

ในการประชุมและการนำเสนอ

 

พานาบอร์ด
ระดานอิเลคทรอนิคส์ Panasonic

 

  • การสัมมนา (Seminars)
  • การประชุม (Meeting)
  • การระดมสมอง (Brain Storming)
  • ตารางการนัดหมาย (Scheduling)
  • การจัดอบรมการสอน (Training)

-กระดานอิเล็กทรอนิกส์ซีรี่นี้มาพร้อมกับฟังก์ชั่นของเครื่องพิมพ์เพื่อความสะดวกในการใช้งาน สามารถ
พิมพ์งานจากหน้ากระดานออกมาได้โดยไม่ต้องเสียเวลาจดบันทึก
-พิมพ์ข้อมูลลงบนหน้ากระดานลงบนกระดาษธรรมดา
-สามารถใช้งานเสมือนเป้นเครื่องพิมพ์ เพื่อพิมพ์งานจาก Computer (PC Printer)
-สามารถใช้ Computer สั่งงาน/ควบคุมกระดานอิเล็กทรอนิกส์ได้โดยไม่ต้องกดจากปุ่มควบคุมบนตัวเครื่อง
-เพิ่มความสนใจและตั้งใจของผู้เข้าประชุมเต็ม 100%
-เพิ่มสิทธิภาพและลดเวลาในการประชุม
-เลือกการติดตั้งทั้งจากติดกับผนัง / กับขาตั้ง
-สามารถต่อเชื่อมกับ Computer ในโปรแกรมจัดการเอกสาร เพื่อจัดเก็บเป็นหมวดหมู่และค้นหาต่อไป

ระดานอิเลคทรอนิคส์ Panasonic

 

จัดงานประชุม และจัดการเรียนการสอนระดับมืออาชีพด้วย Panaboard

กระดานอิเล็กทรอนิกส์ Panaboard จะเป็นอุปกรณ์ที่เข้ามาเปลี่ยนรูปแบบการเรียนการสอน หรือการจัดงานประชุมแบบเดิมๆไปโดยสิ้นเชิง ซึ่งนักเรียน หรือผู้เข้าร่วมประชุมสามารถโต้ตอบ พร้อมทั้งแสดงข้อเสนอแนะเพิ่ิ้มเติม มีจุดเด่นมากกว่ากระดานโดยทั่วไปตราที่สามารถจัดเก็บสิ่งใดก็ตามที่เขียนลงบนกระดานไม่ว่าจะเป็นปากกาสีหรือปากกาอิเล็กทรอนิกส์รวมทั้งรายละเอียดทุกอย่างที่ปรากฏบนหน้ากระดาน จัดเก็บด้วยการสแกนและบันทึกได้ในรูปแบบของไฟล์ หรือสั่งพิมพ์ออกโดยตรง ทำให้จัดเก็บบันทึกการประชุมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้การประชุมมีประสิทธิภาพ ลดเวลาและประสบผลยิ่งขึ้น เนีองจากผู้ร่วมประชุมจะสนใจและตั้งใจฟังการนำเสนอไม่ต้องกังวลกับการจดบันทึกการประชุม เหมือนในอดีต

ห้องเล็กหรือใหญ่ไม่ใช่ปัญหา
กระดานอิเล็กทรอนิกส์ Panaboard มีให้เลือกใช้งานหลายขนาด และรองรับทั้งการติดตั้งแบบวางพื้น หรือแขวนผนังทำให้รองรับการติดตั้งใช้งานทั้งในห้องประชุมขนาดเล็ก กลาง หรือใหญ่ได้อย่างลงตัวทั้งนี้ Panaboard ยังสามารถทำหน้าที่เป็นจอรับภาพจากโปรเจ๊กเตอร์ที่ให้การฉายภาพที่สวยงามไปในตัวใช้งานเป็นจอรับภาพโปรเจ๊กเตอร์ได้โดยไม่สะท้อนแสงข้อดีอีกประการหนึ่งของ Panaboard คือสามารถพลิกหนุนเปลี่ยนหน้ากระดานได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องเสียเวลาลบกระดานระหว่างชั่วโมงเรียน หรือระหว่างการประชุมเมื่อหน้ากระดานถูกเขียนจนเต็ม หน้ากระดานแบบพลิกได้ยังเอื้อประโยชน์ให้สามารถย้อนกลับมาดูเนื้อหาบนหน้ากระดานที่เขียนจนเต็มได้อีกครั้ง
สรุปการประชุมแบบไม่พลาดทุกรายละเอียด

สำหรับ Panaboard ในรุ่นที่มีการติดตั้งพรินเตอร์สำหรับพิมพ์บันทึกการประชุมมาให้เรียบร้อย ซึ่งมีให้เลือกใช้ทั้งรุ่นที่ติดตั้งพรินเตอร์แบบกระดาษความร้อนเช่นเดียวกับเครื่องแฟกซ์ เพียงแค่เปลี่ยนกระดาษความร้อนเมื่อหมดหรือจะเลือกใช้ Panaboard รุ่นที่ติดตั้งพรินเตอร์เทคโนโลยีแผ่นฟิล์มความร้อนเพื่อพิมพ์ลงบนกระดาษธรรมดา ทั้งยังมีออปชั่นการพิมพ์แบบประหยัดกระดาษให้ใช้งานด้วย นอกจากการเก็บบันทึกการประชุมในรูปแบบของการสั่งพิมพ์จากพรินเตอร์ของ Panaboard โดยตรงแล้ว ยังสแกนเก็บรายละเอียดทุกอย่างที่ถูกเขียนลงบนกระดานเก็บไว้ในรูปแบบของไฟล์คอมพิวเตอร์ ด้วยซอฟต์แวร์ P-DMS(Panasonic Document Management System)ทำให้สามารถเรียกดูและเรียบเรียงเนื้อหาสรุปการประชุมแต่ละครั้งได้อย่างเป็นระเบียบ ด้วยความสามารถที่ดีเยี่ยมทำให้กระดานอิเล็กทรอนิกส์Panaboard รองรับการใช้งานได้ดีทั้งในโรงเรียน คอร์สฝึกอบรม ห้องประชุม เรื่อยไปจนถึงงานสัมมนาขนาดใหญ่ โดย Panaboard มีให้เลือกใช้หลากหลายรูปแบบตอบสนองรูปแบบใช้งานที่หลากหลาย ดังนี้

Office Automation พานาบอร์ด
Colour Panaboard
เหมาะกับการนำเสนอหรือสรุปข้อมูลต่างๆเป็นภาพสีเพราะสามารถบันทึกภาพหรือข้อความต่างๆที่ปรากฏบนกระดาน ทำให้ประหยัดทั้งเวลาในการทำงานและประหยัดกระดาษได้โดยการบันทึกข้อมูลลงใน SD Memoryy Card หรือ Flash Drive ซึ่งสามารถเรียกเปิดดูไฟล์ภาพได้ภายหลัง
Film Panaboard
กระดานอิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถสั่งพิมพ์การขีดเขียนข้อมูลต่างๆบนกระดานลงบนกระดาษผ่านเครื่องพิมพ์แบบฟิล์มหรือแบบความร้อน และสามารถสแกนข้อมูลดังกล่าวลงบนคอมพิวเตอร์ก็ได้ ซึ่ง Film Panaboard แบ่งย่อยออกเป็น  รุ่น ได้แก่ Original Slim Design และ Metallic Design เน้นดีไซน์ที่สวยงาม

Interactive Panaboard
เหมาะกับการนำเสนอแบบ Interactive เพื่อนำเสนอข้อมูลหรือภาพที่ฉายจากเครื่องโปรเจ็กเตอร์สามารถใช้ปากกาอิเล็กทรอนิกสีต่างๆเขียนหรือจดโน้ตบนภาพที่ฉายอยู่บนกระดาษได้ รวมถึงสามารถบันทึกหรือสั่งพิมพ์ลงบนกระดาษได้ ขณะเดียวกัน กระดานยังมีโหมดการทำงานแบบ Presentation ที่ช่วยให้ผู้นำเสนอสามารถควบคุมการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ด้วย
เมื่อกระดานพานาบอร์ดสอดคล้องกับทุกประเภทธุรกิจ

Panaboard สำหรับธุรกิจ
ด้วยดีไซน์ที่สวยงามของ Film Panaboard ในแบบ Matallic Design เหมาะสำหรับห้องประชุมสำหรับผู้บริหาร หรือห้องประชุมในสำนักงานยุคใหม่ที่ตกแต่งด้วยดีไซน์ทันสมัย Panaboard ยังสามารถใช้งานเป็นจอรับภาพโปรเจ๊กเตอร์ ทำให้รองรับการดำเนินงานประชุมในรูปแบบที่จัดเตรียมเนื้อหาเป็นไฟล์คอมพิวเตอร์ประกอบกับการเขียนแสดงความคิดเห็น หรือเขียนอธิบายเพิ่มเติมขึ้นกระดานได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังรองรับการใช้งานแทนกระดานไวท์บอร์ดในรูปแบบการประชุมระดมสมอง(Brain Stroming)ที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมประชุมทุกคนผลัดกันจดบันทึกไอเดียดีๆลงบน Panabboard แล้วเสร็จ รายละเอียดการประชุมทุกตัวอักษรจะถูกสั่งพิมพ์ลงบนกระดาษหรือจัดเก็บอยู่ในรูปแบบของไฟล์อย่างไม่คลาดเคลื่อน มั่นใจได้เลยว่าไอเดียดีๆไม่มีการสูญหายหรือตกหล่นอย่างแน่นอน

Panaboard สำหรับโรงงาน หรืออุตสาหกรรม
ด้วยรูปแบบการใช้งานที่เรียบง่ายของ Color Panaboard จึงเหมาะมากสำหรับการเปลี่ยนจากการประชุมรูปแบบเดิมที่ใช้กระดานไวท์บอร์ด ไปสู่การประชุมรูปแบบใหม่ที่สามารถจัดเก็บบันทึกการประชุมได้อย่างสมบูรณ์แบบเหมาะมากสำหรับการประชุมวางแผนงานของฝ่ายปฏิบัติการในโรงอุตสาหกรรม ที่สามารถเขียนบรรยายหรืออธิบายเพิ่มเติมลงไปได้ รายละเอียดทุกอย่างที่ปรากฏอยู่บนกระดาน หรือภาพประกอบที่วาดด้วยปากกาจะถูกสแกนเพื่อสั่งพิมพ์หรือบันทึก การประชุมผ่านพรินเตอร์ที่ติดมากับเครื่อง หรือจัดเก็บในรูปแบบของไฟล์ในการ์ด SD หรือธัมบ์ไดรฟ์ เพื่อความสะดวกในการเผยแพร์ไฟล์ หรือโหลดไปเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์อีกทีหนึ่ง

Panaboard
Interactive Panaboard มีหลายฟีเจอร์ทีโดดเด่นสำหรับการใช้งานในชั่วโมงเรียน หรืออยากจะสร้างสื่อการเรียนเพิ่มเติมจาก Elite Panaboard Book ซึ่งเป็นเครื่องมือสำหรับจัดทำสื่อการสอนที่ทันสมัยในรูปแบบของไฟล์คอมพิวเตอร์ หรือฟีเจอร์ ScreeMode อำนวยความสะดวกในการการฉายโจทย์พร้อมคำตอบในหน้าจอดเดียว โดย Screen Mode จะช่วยปิดบังคำตอบไว้ก่อน รอให้นักเรียนตอบ แล้วค่อยเลื่อนเปิดคำตอบให้นักเรียนดู ฟีเจอร์ Magnify ขยายบริเวณหรือส่วนใดส่วนหนึ่งของภาพให้ฉายออกใหญ่เต็มกระดาน ฟีเจอร์ Windows ShiftDown ช่วยย่อขนาดส่วนสูง และส่วนกว้างของการฉายภาพจากโปรเจ๊กเตอร์ขึ้นหน้ากระดาน ทำให้เด็กตัวเล็ดสามารถเขียนคำตอบ หรือเขียนข้อเสนอแนะขึ้นบนกระดานได้ และด้วยฟีเจอร์ Callery สามารถสร้างสื่อการเรียรการสอนได้ง่ายๆ ด้วยภาพสวยๆ ที่มีจัดเตรียมไว้ให้

ระดานอิเลคทรอนิคส์ Panasonic

 

กระดานอิเลคทรอนิคส์ UB-5335 UB-5835 รุ่นใหม่ล่าสุด

Panasonic

รายละเอียดสินค้า

1

กระดานอิเคทรอนิคส์กระดาษธรรมดา 2 หน้า ปกติ

UB-5335

2
กระดานอิเคทรอนิคส์กระดาษธรรมดา 2 หน้า หน้ากว้าง UB-5835

 

Panasonic

รายละเอียดสินค้า

1

กระดานอิเคทรอนิคส์กระดาษความร้อน 2 หน้า

UB-5310

2

กระดานอิเคทรอนิคส์กระดาษธรรมดา 2 หน้า ปกติ

UB-5315

3

กระดานอิเคทรอนิคส์กระดาษธรรมดา 2 หน้า กว้าง

UB-5815

4

Metallic Board 2 Frames

UB-5325

6

กระดานพานาบอร์ด สแกนสี หน้ากระดาน 2 หน้าขนาดมาตรฐาน

UB-5338C

7

กระดานพานาบอร์ด สแกนสี หน้ากระดาน 2 หน้าขนาดหน้ากว้าง

UB-5838C

     

 

สินค้าิื่ื OA

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่.......

บริษัท ดิจิตอล วิศวการ เซ็นเตอร์ จำกัด

www.digital999.com

Tel 0-2754-5199 (Auto) 0-2754-5133 0-2754-2963

Hot Line 081-9390211 081-4552234 089-5368911 082-2169559 083-3284567

Fax 0-2754-2964 Email:digital.999@hotmail.com

www.digital999.com Office Automation
รายละเอียดสินค้า

ตู้สาขา Panasonic

KX-TEB308BX

KX-TEM824BX

KX-TD1232BX

KX-TDA100-200

KX-TD500BX

ตู้สาขา FORTH

ES308-616CID

ES832CID

D-64CID

D128CID

D-400CID

ตู้สาขา PHONIK

JSM-CSD-Series

JSD-64CID

JSD-128CID

DX-Series

ตู้สาขา NEC

คีย์การ์ด Key card

เครื่องทาบบัตร Prox

Pegasus Access Control

Pro-Series Access

กล้องวงจรปิด

พานาบอร์ด

เครื่องโทรศัพท์

เครื่องโทรสาร

DISA BOX

VoIP GATEWAY

Line Mobile

สินค้ามือสอง

Billing-PBX บิลลิ่งตู้สาขา

อินเตอร์เน็ตอพาร์ทเมนท์

Promotion

Panasonic
KEY CARD

NEC PABX SL1000

NEC PBX

SL1000

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cheap air jordans|pompy wtryskowe|cheap huarache shoes| bombas inyeccion|cheap jordans|cheap air max| cheap sneakers|wholesale jordans|cheap china jordans|cheap wholesale jordans|cheap jordans|wholesale jewelry china