รายละเอียดสินค้า

ตู้สาขา Panasonic

KX-TA308-616

KX-TEM824

KX-TD1232BX

KX-TDA100-200

KX-TD500BX

ตู้สาขา FORTH

ES308-616CID

ES832CID

D-64CID

D128CID

D-400CID

ตู้สาขา PHONIK

JSM-CSD-Series

JSD-64CID

JSD-128CID

DX-Series

ตู้สาขา NEC

คีย์การ์ด Key card

เครื่องทาบบัตร Prox

Pegasus Access Control

 

กล้องวงจรปิด

พานาบอร์ด

เครื่องโทรศัพท์

เครื่องโทรสาร

DISA BOX

VoIP GATEWAY

Line Mobile

สินค้ามือสอง

Billing-PBX บิลลิ่งตู้สาขา

อินเตอร์เน็ตอพาร์ทเมนท์

Promotion

Panasonic
KEY CARD

NEC PBX

Aspila TOPAZ

 

ตู้สาขาโทรศัพท์

คีย์การ์ด

กล้องวงจรปิด

พานาบอร์ด

แฟกซ์/โทรศัพท์

สินค้ามือสอง

ติดต่อเรา

FORTH ตู้สาขาโทรศัพท์ที่ออกแบบมาเพื่อทุกหน่วยงาน

NO.1

ตัวแทนจำหน่าย ตู้สาขาโทรศัพท์ PABX ระบบคีย์การ์ด Access Control Security วงจรปิด CCTV

 

ตู้สาขาโทรศัพท์อัจฉริยะ ประสิทธิภาพสูงราคาสุดประหยัดของตระกูล ES-Series
4-8 สายนอก 16-32 สายใน
ES-832CID

FORTH ES-832CID

อุปกรณ์เสริม (OPTION)

KT-10 KEY PHONE
Voice Mail
แบตเตอรี่สำรองไฟดับ FORTH
Key KT-10
Voice Mail
แบตเตอรี่สำรองไฟดับ

FORTH   ELECTRONIC PABX SYSTEM

4 – 8 สายนอก
16 – 32 สายใน  นวัตกรรมล่าสุดของสุดยอดตู้สาขาโทรศัพท์ตระกูล ES – Series ซีรี่ส์อัจฉริยะสุดคุ้มสุดประหยัดจาก FORTH โลกธุรกิจในยุคไอที ได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว พร้อมฯ กับสภาวะการแข่งขันเพื่อช่วยชิงความเป็นผู้นำทางธุรกิจ การติดต่อสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ นับเป็นปัจจัยหลักที่จะนำมาซึ่งความได้เปรียบเหนือคู่แข่งขัน
FORTH คือตู้สาขาโทรศัพท์ที่ได้พัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับกับความเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น และมุ่งหวังที่จะเป็นปัจจัยเสริมที่จะช่วยผลักดันธุรกิจของท่านไปสู่ความสำเร็จด้วยการพัฒนาฟังก์ชั่นอันชาญฉลาด อาทิเช่น ระบบฝากข้อความ (Voice Mail) อีกทั้งระบบควบคุมค่าใช้จ่ายในการใช้โทรศัพท์ เพื่อให้การติดต่อสื่อสารมีประสิทธิภาพสูงสุดในเชิงธุรกิจ
เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีการผลิต ณ โรงงาน FORTH เราคือผู้ผลิตชิ้นส่วนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์,เครื่องโทรสาร,หัวอ่านวีดีโอ,เครื่องเล่น CD ติดรถยนต์ ให้กับบริษัทชั้นนำของญี่ปุ่นด้วยเครื่องจักรอัตโนมัติระบบ SMT
เทคโนโลยี SMT (Surface Mounting Technology) เป็นเทคโนโลยีระดับสูง ทางด้านอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ ดำเนินการผลิตด้วยเครื่องจักรอัตโนมัติทั้งระบบการผลิต  ซึ่งเทคนิคการผลิตแบบนี้จะใช้กับอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีมาตรฐานสูง อาทิ เครื่องคอมพิวเตอร์,ออร์แกนไนเซอร์ และโทรศัพท์มือถือ

ตู้สาขาโทรศัพท์ FORTH ทุกรุ่นล้วนแต่ผลิตด้วยเทคโนโลยีเดียวกันนี้ จึงทำให้ตู้สาขาโทรศัพท์มีประสิทธิภาพสูง ประหยัดพลังงานขนาดกะทัดรัด ทนทานและง่ายต่อการบำรุงรักษา
ไม่ต้องใช้โอเปอเรเตอร์ด้วย DISA & OGM  FORTH  ES-832 มีระบบโทรตรงเข้ายังเบอร์ภายใน (DISA) พร้อมมีข้อความตอบรับอัตโนมัติ (OGM) เมื่อมีผู้โทรเข้ามาระบบของตู้จะทำการรับสายให้อัตโนมัติพร้อมมีข้อความตอบรับ เช่น : สวัสดีค่ะ ที่นี่ บริษัท ABC จำกัด กรุณากดหมายเลขภายในที่ต้องการติดต่อ กด 1 เพื่อติดต่อฝ่ายขาย  กด 2 เพื่อติดต่อฝ่ายบัญชี  กด 3 เพื่อติดต่อฝ่ายบริการ ขอบคุณค่ะ :ในกรณีที่สายไม่ว่างหรือไม่มีผู้รับสายจะมีเสียงประกาศอีก 2 ข้อความแล้วแต่โปรแกรมที่ตั้งไว้ เช่น  หมายเลขที่ท่านเรียกไม่สามารถติดต่อได้ หรือ กรุณารอสักคู่ หรือกดหมายเลขอื่น  เป็นต้น

ตั้งเบอร์ภายในให้ตรงกับหมายเลขห้อง ไม่ต้องสับสนกับหมายเลขภายในประจำห้องต่างฯ เพราะ
FORTH  ES-832 สามารถโปรแกรมตั้งหมายเลขภายในให้ตรงกับหมายเลขห้อง หรือหมายเลขประจำแผนก เพื่อสะดวกในการจดจำโดยสามารถตั้งโปรแกรมหมายเลขได้ตั้งแต่ 1 หลักไปจนถึง 3 หลัก

ตั้งวงเงินการใช้โทรศัพท์ (Credit Use) สามารถตั้งวงเงินการใช้โทรศัพท์ของหมายเลขภายในแต่ละหมายเลขได้จึงช่วยให้เจ้าของอพาร์ทเม้นท์,หอพัก หรือรีสอร์ท ควบคุมการใช้โทรศัพท์ของผู้ที่เข้าพักได้ หากมีการใช้โทรศัพท์เกินวงเงิน ตู้จะทำการล็อกไม่ให้โทรออก เพื่อให้ผู้เข้าผักนำเงินมาชำระในส่วนที่เต็มวงเงินเสียก่อน เจ้าของหรือ เจ้าหน้าที่จึงจะทำการปลดล็อกให้โทรออก รวมทั้งอัตราค่าโทรศัพท์นี้ท่านสามารถตั้งเองได้อย่างง่ายดายแต่ละห้องตั้งวงเงินแยกกันได้อย่างอิสระ

ตั้งเวลาในการคุยสายนอก เนื่องจากสายนอกมีอยู่จำกัดและทุกหมายเลขต้องใช้ร่วมกับ หากผู้เข้าพักใช้สายนอกพร้อมฯ กันเป็นเวลานานจะทำให้มีปัญหาในการโทรเข้าและโทรออก FORTH  E-832 สามารถตั้งโปรแกรมจำกัดเวลาในการใช้สายนอกได้ ตั้งแต่ 1 นาที ไปจนถึง 60 นาที โดยจะมีเสียงสัญญาณเตือนก่อนที่จะตัดสาย

คำนวณค่าใช้โทรศัพท์พร้อมพิมพ์รายงานโดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ ไม่ต้องยุ่งยากในการทำบิลลิ่งค่าโทรศัพท์อีกต่อไปเพราะ FORTH  E-832 สามารถคิดคำนวณค่าโทรศัพท์แต่ละหมายเลขภายใน และยังสามารถพิมพ์รายงานออกมาได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้คอมพิวเตอร์ และที่สำคัญ FORTH  E-832 มีระบบตรวจสอบการโทรแบบ  Line Reverse โดยระบบจะบันทึกการใช้โทรศัพท์ต่อเมื่อสายปลายทางที่โทรไปรับสายแล้วเท่านั้น ทำให้การคิดคำนวณค่าใช้จ่ายทำได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ
สำหรับการพิมพ์รายงานการใช้โทรศัพท์นี้สามารถแบ่งได้ 2 รูปแบบ

  1. พิมพ์รายงานการใช้ทันทีเมื่อการโทรจบสิ้น ตู้จะทำการพิมพ์รายงานทันทีที่สิ้นสุดการใช้งานเรียงลำดับก่อนหลังตามการใช้งาน และตู้จะเก็บข้อมูลไว้พิมพ์สรุปในภายหลัง เมื่อต้องการพิมพ์สรุปรายงาน
  2. พิมพ์รายงานการใช้โทรศัพท์แยกตามเบอร์ห้องพร้อมสรุปยอดเงินทุกฯสิ้นเดือนหรือในเวลาที่ต้องการเพราะ FORTH  E-832 มีส่วนเก็บข้อมูลถึง 4000 ครั้ง เหมาะสำหรับทำบิลเรียกเก็บเงินค่าโทรศัพท์สะดวก ง่ายดาย และยังประหยัดค่าใช้จ่ายอีกด้วย      


ตั้งเวลาปลุกส่วนตัวได้อิสระ (Morning Call) ผู้เข้าพักสามารถตั้งเวลาปลุกได้ด้วยตัวเองด้วยการกดตั้งโปรแกรมที่หัวเครื่องโทรศัพท์ ทันทีที่ถึงเวลาที่ตั้งปลุกไว้จะมีเสียงกระดิ่งที่เครื่องโทรศัพท์ใช้แทนนาฬิกาปลุกได้เป็นอย่างดี

ขยายเพิ่มขนาดคู่สายในอนาคตได้ (Expandability) FORTH  ES-832 มีขนาดสายนอกเริ่มต้นที่ 4 สาย สามารถขยายเพิ่มได้ถึง 8 สาย และสายในเริ่มต้นที่ 16 สาย ขยายได้ถึง 32 สาย การเพิ่มขยายสามารถทำได้เพียงต่อการ์ดสายนอก และการ์ดสายในเพิ่มเท่านั้นสะดวกและประหยัดค่าใช้จ่าย

ไม่พลาดทุกการติดต่อด้วยระบบฝากข้อความส่วนตัว (Voice Mail) FORTH  ES-832 มีระบบฝากข้อความส่วนตัว ท่านสามารถบันทึกข้อความไว้ที่เครื่องโทรศัพท์ของท่านสำหรับกรณีที่ท่าน ไม่ได้อยู่ที่โต๊ะหรือไม่สะดวกที่จะรับสาย เช่น ขณะนี้ผมติดประชุมจะเสร็จเวลาประมาณ 15.00 น. ถ้าต้องการให้โทรกลับ กรุณาฝากชื่อและเบอร์โทรไว้ ขอบคุณครับ  ทันทีที่มีคนโทรเข้ามาทั้งจากสายในหรือสายนอก ระบบจะรับสายแทนพร้อมทั้งเปิดข้อความที่ท่านบันทึกไว้ให้ผู้ที่โทรเข้ามาฟัง เมื่อผู้ที่โทรเข้ามาฝากข้อความไว้ท่านสามารถกดรับฟังได้ที่โต๊ะ  หรือโทรเข้ามาฟังได้จากสายนอก หรือสายใน เพียงแต่กดรหัสผ่านเท่านั้นท่านจึงไม่พลาดทุกการติดต่อ OPTION**

สนทนาสลับสายได้ทั้งสานนอกและสานใน (Call Splitting) ผู้ใช้โทรศัพท์สามารถสลับระหว่างสายนอกกับสายใน หรือสายนอกกับสายนอก อีกสายหนึ่งได้ 3 สาย คือ 1 สายนอก 2 สายใน หรือ 1 สายใน 2 สายนอก

จองสายนอก และ สายใน (Booking) เมื่อสายนอกหรือสายในไม่ว่าง ผู้ใช้โทรศัพท์สามารถจองสายด้วยการกด 6 แล้ววางสาย เมื่อสายว่างจะมีสัญญาณแจ้งให้ทราบ

โทรโดยใช้ระบบหมายเลขย่อ (Abbreviated Dialing) ช่วยลดเวลาในการโทรหมายเลขที่ติดต่อเป็นประจำเพียงท่านกดหมายเลขย่อเท่านั้น โดยที่หมายเลขย่อนั้นมีทั้งหมายเลขย่อส่วนรวมของบริษัท และหมายเลขย่อส่วนตัวของแต่ละหมายเลขภายในที่ผู้ใช้สามารถตั้งเองได้อย่างง่ายดาย

ระบบหมุนทวน 3 หมายเลขสุดท้ายที่โทรแล้วจนติด (Last 3 numbers Automatic Redial) FORTH  ES-832 ช่วยให้คุณหมุนทวน 3 หมายเลขสุดท้ายจนกว่าจะโทรติด สะดวก รวดเร็ว ในการติดต่อสื่อสาร

STANDARD SYSTEM FEATURE

* ต่อสายนอกสายองค์การได้ทั้ง 2 ระบบ (DP & DTMF  C.O. line  connecting)
* สามารถต่อร่วมกับ PABX เครื่องใหญ่ (Main PABX  connection)
* เลือกใช้สายนอกแบบเจาะจงสายได้ ( lndivdual  C.O.  line Access )
* แยกสัญญาณกระดิ่งเรียกเข้า (Distinctve ringing)
* สามารถตั้งโปรแกรมการรับสายนอก (Programable incoming call)
* สามารถตั้งโปรแกรมการโทรออกสายนอก การโทรทางไกล (Class of Service & Barrnig With Code)
* ต่อกับเครื่องขยายเสียง (Paging) เพื่อใช้ในการประกาศ
* ตั้งเวลา  กลางวัน / กลางคืน (Day / Night Service)
* ประชุมทางสาย 1 สายใน 2 สายนอก (Conference)
* ประชุมทางสาย 1 สายใน 1 สายนอก (Conference)
* เลือกดนตรีขณะพักสายเตรียมโอน (Music on Hold) ได้ 2 แผง
* ต่อกับเสียงดนตรีภายนอก (External Music)
* ระบบการเรียกถึงสายในโดยตรง (Direct Inward Station Access)
* ระบบอัตโนมัติ 3 ข้อความ (Out Going Message)
* ต่อเครื่องพิมพ์ (SMDR) สรุปรายงานค่าโทรศัพท์
* ตั้งวงเงินการใช้โทรศัพท์ (Credit Use)
* ตั้งเวลาในการใช้สายนอกได้ (Time setting)
* ระบบตรวจสอบการโทร (Line reverse & Voice Tone Sensor)
* ระบบโอเปอร์เรเตอร์คอนโซล (Operator console) หรือ Key Telephone และ DSS   

STANDARD SUBSCRIBER FEATURE

-------------------------------------------------------------------------------------

 

คีย์แท็กประหยัดไฟ

ECS BOX

สินค้ามีคุณภาพ ขายส่ง ขายพร้อมติดตั้งโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ.....

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่.......

บริษัท ดิจิตอล วิศวการ เซ็นเตอร์ จำกัด

Digital Engineering Center Co.,Ltd.

Tel 0-2754-5199 0-2754-5133 (Auto) 081-3545999

Hot Line 081-9390211 081-4552234

Email:mddigital999@gmail.com

Fax 0-2754-2964

ติดต่อเรา
mddigital999digital999
www.digital-engineering.co.th www.digital999.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cheap air jordans|pompy wtryskowe|cheap huarache shoes| bombas inyeccion|cheap jordans|cheap air max| cheap sneakers|wholesale jordans|cheap china jordans|cheap wholesale jordans|cheap jordans|wholesale jewelry china